Hội nghị Giao nhiệm vụ của Thường trực Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cho cấp ủy, ban cán sự khối học viên năm học 2017-2018

PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; GS,TS Trần Văn Phòng, Phó Bí thư Đảng ủy Học viện dự và chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, viện nghiên cứu trực thuộc Học viện; các cán bộ phụ trách công tác quản lý lớp; chi ủy, chi bộ các lớp học tập trung tại trung tâm Học viện.


                   PGS,TS Hoàng Phúc Lâm phát biểu giao nhiệm vụ cho chi ủy các lớp học viên

Hội nghị đã công bố quyết định thành lập Ban chi ủy, ban cán sự các lớp học viên học tập trung tại Học viện năm 2017-2018 và thông báo phân công giao nhiệm vụ. Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm yêu cầu chi bộ các lớp học viên cần tổ chức các buổi sinh hoạt chuyên đề quán triệt, triển khai, vận dụng chỉ thị, nghị quyết của Trung ương trong học tập và cụ thể hóa trong công việc; tăng cường kỷ cương kỷ luật học tập; rèn luyện tu dưỡng tính đảng, tác phong của người cán bộ, đảng viên; tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, phục vụ tốt cho việc học tập tốt, rèn luyện tốt của mỗi tập thể chi bộ và từng cá nhân học viên, v.v..


       PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trao Quyết định thành lập chi ủy các lớp học tập trung tại Học viện

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, đối thoại, Hội nghị đã lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp xác thực, có tính trách nhiệm cao của đại diện chi ủy, ban cán sự các lớp về một số nội dung liên quan đến chương trình, chế độ, điều kiện học tập, sinh hoạt của học viên và sự giải trình thỏa đáng của đại diện lãnh đạo các bộ phận chức năng có liên quan.

Tin, ảnh: Bùi Thanh, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 210 Hôm nay: 1694 Tháng hiện tại: 72963 Tổng lượt truy cập: 9492372

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG