Hội nghị trực tuyến thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 6, khóa XII

Dự Hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Học viện: PGS,TS Lê Quốc Lý, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện. Tại các điểm cầu trực tuyến tại Học viện Chính trị khu vực I, II, III, IV, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, dự Hội nghị, có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Thường trực Đảng ủy Học viện; các đồng chí bí thư, thủ trưởng đơn vị trực thuộc.


                                         GS,TS Nguyễn Xuân Thắng báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng đã thông báo một số nội dung chính và kết quả Hội nghị Trung ương 6, khóa XII về kinh tế - xã hội năm 2017- 2018; công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân; công tác dân số trong tình hình mới; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; đổi mới các đơn vị sự nghiệp công lập; công tác cán bộ và một số nội dung quan trọng khác.

Đồng chí đi sâu phân tích và nhấn mạnh một số nội dung, vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; đổi mới các đơn vị sự nghiệp công lập…; và đề cập một số nội dung liên quan đến cơ cấu, tổ chức bộ máy Học viện. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới, tổ chức đảng các cấp, các cơ quan, đơn vị trực thuộc Học viện tiếp tục phổ biến, quán triệt nghiêm túc, tạo nhận thức đúng, nắm vững nội dung và các giải pháp cơ bản; trên cơ sở đó xây dựng kế hoạch, chương trình hành động phù hợp, sáng tạo; tổ chức thực hiện có hiệu quả các nghị quyết, kết luận của Hội nghị Trung ương 6 khóa XII.


                                         Hội nghị được tổ chức trực tuyến tại 6 địa điểm


Tin, ảnh: Bùi Thanh & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 212 Hôm nay: 1693 Tháng hiện tại: 72962 Tổng lượt truy cập: 9492371

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG