Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới và Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho quần chúng ưu tú khóa I năm 2018

Phát biểu tổng kết các lớp học, đồng chí Lê Văn Trung, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Học viện nhận định: trong suốt thời gian của khóa học, các học viên đã được hướng dẫn, trao đổi, cung cấp nhiều nội dung nghiên cứu, tổng kết lý luận và thực tiễn nhằm nâng cao nhận thức và bản lĩnh chính trị. Việc học tập trên lớp được các học viên chấp hành nghiêm túc, các buổi học trở thành những buổi sinh hoạt lý thú, bổ ích.

Về kết quả học tập cuối khóa, Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới có 47 đồng chí đảng viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ tốt nghiệp. Trong đó, 01 đồng chí đạt xuất sắc (chiếm 2%), 40 đồng chí đạt loại giỏi (chiếm 85%), 06 đồng chí đạt loại khá (chiếm 13%). Lớp bồi dưỡng chính trị dành cho quần chúng ưu tú có 38 học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ tốt nghiệp. Trong đó, 25 học viên đạt loại giỏi (chiếm 66%), 13 học viên đạt loại khá (chiếm 34%).


   PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện trao chứng chỉ cho học viên

Phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện Hoàng Phúc Lâm chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Đối với các đồng chí đảng viên mới, đồng chí Hoàng Phúc Lâm yêu cầu trong thời gian tới phải tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; từ những lý luận được trang bị trong khóa học phải chuyển tải thành hành động trong cuộc sống, thể hiện nét văn hóa, bản lĩnh, trí tuệ và phẩm chất của người đảng viên. Không ngừng học hỏi, nắm bắt tình hình thực tiễn cuộc sống để có những đóng góp cụ thể vào sự lớn mạnh của chi bộ nơi sinh hoạt và Đảng ủy Học viện.

Đối với các quần chúng ưu tú, đồng chí Hoàng Phúc Lâm mong rằng với niềm tự hào là cán bộ trường Đảng, sau khi học xong các học viên sẽ tiếp tục phấn đấu, yêu công việc, làm tốt công việc của mình, tích cực tham gia các hoạt động chung,  thể hiện được tính gương mẫu và tính trách nhiệm của người cán bộ trường Đảng, để sớm trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

----------------------------

Tin, ảnh: Đỗ Dung & Đức Mạnh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 175 Hôm nay: 2445 Tháng hiện tại: 76397 Tổng lượt truy cập: 9495806

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG