Đoàn công tác của Học viện thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và xã Bình Thành, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên.

Nhân dịp đón xuân Đinh Dậu  2017, ngày 14/01, đoàn công tác của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh do PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và xã Bình Thành, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên. Tham gia đoàn công tác còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Văn phòng, đại diện thường trực Công đoàn Học viện.

Trong chuyến công tác, đoàn đã trao tặng 60 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 60 hộ gia đình của hai xã và các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Điều này thể hiện tình cảm sâu nặng, sự tri ân của các thế hệ cán bộ, công chức, học viên của Học viên đối với nhân dân các dân tộc xã Bình Thành và xã Tân Tiến, nơi đã từng cưu mang, giúp đỡ cán bộ, giảng viên, học viên của Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc, nay là Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, trong những năm tháng kháng chiến đầy khó khăn.

Phát biểu tại các buổi gặp mặt, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo mong muốn địa phương hãy giữ vững và phát huy tốt truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khắc phục khó khăn, xây dựng nông thôn mới; chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc một năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng, gặt hái được nhiều thành công.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại Tuyên Quang và Thái Nguyên:


PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại buổi Gặp mặt nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

     Đoàn công tác tặng quà nhân dân các dân tộc xã Tân Tiến, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại buổi Gặp mặt nhân dân các dân tộc xã Bình Thành, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên


    Đoàn công tác tặng quà nhân dân các dân tộc xã Bình Thành, huyện Định Hoá, tỉnh Thái Nguyên
-------------
Tin, ảnh: Mạnh ThắngGửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 294 Hôm nay: 1226 Tháng hiện tại: 109944 Tổng lượt truy cập: 9295612

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG