Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn

Chiều ngày 18/1, Đoàn thanh niên Hoc viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn nhằm tăng cường kĩ năng nghiệp vụ công tác đoàn cho đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt của Đoàn thanh niên Học viện.

Dự Hội nghị có đồng chí Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Đào Anh Tuấn, Phó Bí thư thường trực Đoàn thanh niên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn Học viện cùng các đồng chí Bí thư các chi đoàn cơ sở.

  Đồng chí Đào Anh Tuấn phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đồng chí cán bộ đoàn đã nghe đồng chí Trần Quyết Thắng, Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan Trung ương báo cáo về các nội dung: các công tác chuẩn bị về đại hội Đoàn các cấp, trình tự của đại hội, những vấn đề phát sinh trong đại hội. 

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi, đầm ấm với nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ thẳng thắn cũng như những đề xuất, kiến nghị của các cán bộ đoàn liên quan đến các hoạt động trong công tác chuẩn bị đại hội Đoàn các cấp.

Hội nghị kết thúc chiều cùng ngày./.

------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 297 Hôm nay: 1221 Tháng hiện tại: 109939 Tổng lượt truy cập: 9295607

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG