Hội nghị giao ban công tác Công đoàn tại trung tâm Học viện quý I/2017

TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện; PGS,TS Nguyễn Thị Báo, Phó Chủ tịch Công đoàn, Chánh Thanh tra Học viện dự và chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, Ủy ban Kiểm tra, Chủ tịch công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Học viện. 

Trong Quý I/2017, Công đoàn Học viện và các công đoàn trực thuộc tại trung tâm Học viện đã tổ chức triển khai, thực hiện nhiều nội dung chuyên môn, trong đó đáng chú ý là: (i) Tập trung tuyên truyền, động viên cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động tích cực tham gia học tập, nghiên cứu quán triệt các nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. 100% công đoàn viên đã kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Trung ương IV khóa XII theo kế hoạch của Đảng ủy Học viện; (ii) Tham gia quản lý, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, công chức và đoàn viên. Thăm, tặng quà tết cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng do Học viện phụng dưỡng tại tỉnh Quảng Trị, tặng quà tết cho 40 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; (iii) Tổ chức và động viên phong trào thi đua, hưởng ứng và tham gia thực hiện các hoạt động xã hội. Tiêp tục duy trì phong trào thi đua “xây dựng nền nếp trong công tác sinh hoạt tập thể và văn minh công sở trong cán bộ, viên chức, người lao động; (iv) Kiện toàn Ban thường vụ và bầu Chủ tịch Công đoàn Học viện nhiệm kỳ 2012-2017; xây dựng, triển khaiv kế hoạch tổ chức Đại hội công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022; (v)  Động viên, tuyên dương cán bộ nữ có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác nữ.  

 
  Các đại biểu tham dự Hội nghị giao ban công tác công đoàn tại trung tâm Học viện

Tại Hội nghị, trên tinh thần làm việc thẳng thắn, trách nhiệm, các đại biểu dự họp đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về công tác công đoàn; đồng thời đề xuất một số kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác công đoàn tại Học viện theo hướng thực chất, hiệu quả, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ chính trị của Học viện; và có những kiến giải cụ thể đối với nội dung hoạt động của Công đoàn trung tâm Học viện trong Quý II/2017.

 Phát biểu tại Hội nghị, TS Phạm Thị Thành, Chủ tịch Công đoàn Học viện, đã quán triệt các yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm mà các cấp công đoàn Học viện cần thực hiện trong Quý II và trong toàn năm 2017. Đồng chí đặc biệt lưu ý các giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả, nền nếp, kỷ cương hoạt động của các tổ chức công đoàn cơ sở.

 Hội nghị kết thúc sáng cùng ngày./.
-----------
Tin, ảnh: Phòng Thông tin điện tử

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 1025 Hôm nay: 141 Tháng hiện tại: 75077 Tổng lượt truy cập: 9387048

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG