Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm tổ chức, phát triển công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Dự Tọa đàm có PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I; TS Nguyễn Tuấn Vinh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên của Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị khu vực I và Học viện Chính trị khu vực II.

Tại buổi Tọa đàm, các đại biểu đã trao đổi, giới thiệu một số hoạt động nổi bật của tuổi trẻ hai Học viện trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 và kinh nghiệm tổ chức, phát triển công tác Đoàn, đặc biệt là công tác hỗ trợ phát triển nhiệm vụ chuyên môn, nghiên cứu khoa học, các biện pháp tăng cường hoạt động của các câu lạc bộ, đội, nhóm…

PGS,TS Nguyễn Vĩnh Thanh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực I phát biểu chỉ đạo tại Tọa đàm

Phát biểu tại Tọa đàm, lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực I và Học viện Chính trị khu vực II ghi nhận những đóng góp của Đoàn Thanh niên - lực lượng xung kích của hai Học viện, đồng thời nhấn mạnh tổ chức Đoàn cần tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên phát triển năng lực, sở trường, không chỉ dừng lại ở các hoạt động mang tính phong trào mà cần tìm ra các mô hình để nâng cao năng lực cho đoàn viên, sớm tiếp cận các nhiệm vụ chính trị. Các đồng chí chỉ rõ, để trưởng thành nhanh chóng thì đoàn viên, thanh niên phải cống hiến hết mình, chủ động trong công tác chuyên môn và tránh hình thức trong hoạt động.

Nhân dịp này, Học viện Chính trị khu vực I đã đăng cai tổ chức thi đấu giao hữu tennis và bóng đá giữa Học viện và Vụ Kế hoạch - Tài chính, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Đây là hoạt động thiết thực, tạo môi trường giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, sự hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong hệ thống Học viện để tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.


Hoạt động giao lưu thể thao giữa Học viện Chính trị khu vực I và Vụ Kế hoạch - Tài chính, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh

Theo www.hcma1.vn

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 198 Hôm nay: 392 Tháng hiện tại: 64015 Tổng lượt truy cập: 9483424

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG