Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hiến máu nhân đạo năm 2018

Dự buổi lễ có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; TS Phạm Thị Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Học viện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Học viện; đại diện lãnh đạo các vụ, viện, đơn vị chức năng trực thuộc Học viện và đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, học viên Học viện.


                                     PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt biểu dương các cán bộ, học viên Học viện đã hăng hái vận động hiến máu và tình nguyện tham gia hiến máu. Đồng chí tin tưởng những đơn vị máu mà cán bộ, học viên Học viện hiến tặng sẽ góp phần mang lại niềm vui và hy vọng cho nhiều người bệnh.

Là một hoạt động thường niên của Học viện trong những năm gần đây, hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, học viên Học viện chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.

Đầu tháng 01/2018, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương thông báo khan hiếm máu O trong điều trị bệnh nhân và kêu gọi người dân tham gia hiến máu. Lượng máu nhóm O dự trữ khi đó tại Viện chỉ chiếm khoảng 19% trong số gần 7.000 đơn vị máu dự trữ, chỉ đủ cung cấp cho các bệnh viện phía Bắc trong hai ngày. Từ đó hàng trăm người dân đã tham gia hiến máu tình nguyện.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu nhân đạo:


      Cán bộ, công chức, viên chức, học viên Học viện tham gia hiến máu nhân đạo năm 2018


   Cán bộ, công chức, viên chức, học viên Học viện đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo năm 2018


Cán bộ, công chức, viên chức, học viên Học viện xếp hàng xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu nhân đạo 


Đợt vận động hiến máu nhân đạo năm 2018 thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và học viên trong nước và học viên nước CHDCND Lào tham gia
------------
Tin, ảnh: Bùi Thanh & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 250 Hôm nay: 1948 Tháng hiện tại: 98836 Tổng lượt truy cập: 9641351

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG