Tọa đàm khoa học “Lý luận và thực tiễn cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam”

PGS,TS Trần Thọ Quang, Phó Viện trưởng Viện Quan hệ quốc tế, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; GS Lưu Văn Sùng, nguyên Viện trưởng Viện Chính trị học đồng chủ trì Tọa đàm. Dự Tọa đàm có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và đại diện các đoàn viên, thanh niên ưu tú đến từ các đoàn, chi đoàn cơ sở.

Tại Tọa đàm, GS Lưu Văn Sùng, nguyên Viện trưởng Viện Chính trị học khái quát những kết quả của hai buổi Tọa đàm trước đó (vào ngày 15/3 và 17/3) về những lý luận chung về đảng cầm quyền và đảng cộng sản cầm quyền. Từ đó GS Lưu Văn Sùng đã cung cấp cho các đoàn viên, thanh niên tham gia Tọa đàm các nội dung cốt lõi và chuyên sâu về lý luận và thực tiễn cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay.

Các đại biểu đã trao đổi, làm rõ nhiều vấn đề lý luận và thực tiễn như: quá trình cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, mối quan hệ giữa Đảng – Nhà nước – các tổ chức chính trị xã hội hiện nay, những thành tựu và hạn chế trong quá trình lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, những giải pháp tăng cường sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam trong giai đoạn hiện nay… Thông qua trao đổi, các đoàn viên, thanh niên đã nắm bắt thêm nhiều thông tin, giải đáp những thắc mắc về vấn đề cầm quyền của Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay.

Kết thúc Tọa đàm, PGS,TS Trần Thọ Quang thay mặt cho Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh gửi lời cám ơn chân thành đến GS,TS Lưu Văn Sùng đã truyền tải nhiều nội dung, kiến thức hữu ích cho các cán bộ trẻ của Học viện thông qua 03 buổi Tọa đàm vừa qua.

Tin: Đoàn Thanh niên Học viện

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 226 Hôm nay: 3347 Tháng hiện tại: 95527 Tổng lượt truy cập: 9638042

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG