Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K68-B18 tặng quà tri ân các Bà mẹ Việt Nam Anh hùng nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Tại tỉnh Bạc Liêu, Đoàn đã được nghe báo cáo về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của địa phương, những thành tựu đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế của một tỉnh miền sông nước Đồng bằng sông Cửu Long. Đoàn được nghe, trao đổi về tình hình an ninh chính trị, nhất là vấn đề an ninh tôn giáo trên địa bàn tỉnh cũng như khu vực miền Tây Nam Bộ. Thông qua đó đoàn hiểu hơn về tình hình đời sống, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; và nắm bắt được những thuận lợi, khó khăn, phức tạp trong việc đảm bảo an ninh ở Tây Nam Bộ nói chung và ở Bạc Liêu nói riêng.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của UBND tỉnh Bạc Liêu, Công an Tỉnh Bạc Liêu, đoàn đã tổ chức gặp gỡ, thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 15 bà mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Bạc Liêu. Hoạt động nghiên cứu thực tế của Đoàn được tổ chức vào dịp cả nước đang tích cực thực hiện các hoạt động tri ân những người có công với Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). 


                          Trao quà cho các bà mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Bạc Liêu

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo đảng, nhà nước, đại diện các cơ quan đoàn thể, các sở, ban, ngành tại tỉnh Bạc Liêu, chuyến đi thực tế của đoàn đã gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

 Tin, ảnh: Lớp B18-K68

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 126 Hôm nay: 4448 Tháng hiện tại: 96628 Tổng lượt truy cập: 9639143

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG