Ban Thanh tra nhân dân Học viện nhiệm kỳ 2017-2018 tổ chức họp thường kỳ Qúy IV/2017

Đồng chí Nguyễn Mậu Tuân đã đánh giá hoạt động của Ban trong thời gian vừa qua. Các đồng chí thành viên của Ban lần lượt báo cáo về nhiệm vụ được phân công phụ trách, tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo đánh giá và đưa ra một số đề xuất kiến nghị hoạt động Ban Thanh tra nhân dân trong thời gian tới. Sau khi thảo luận, Đồng chí Nguyễn Mậu Tuân, Trưởng ban Thanh tra nhân dân kết luận một số hoạt động trọng tâm của ban trong quý IV năm 2017 như sau:

1. Trên cơ sở được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện, Ban Thanh tra nhân dân thống nhất tổng hợp và đăng tin về một số hoạt động của Ban lên trang tin điện tử của Học viện. Giao cho 01 thành viên chịu trách nhiệm tổng hợp tin hoạt động của Ban.

2. Tiếp tục tăng cường hoạt động giám sát, kiểm tra theo chức năng, nhiệm vụ của Ban; tập trung thực hiện hoạt động giám sát việc tiếp nhận và xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền; giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức Học viện; giám sát việc thực hiện nề nếp, tác phong của cán bộ, công chức và học viên

3. Tổ chức Tọa đàm: Nâng cao chất lượng hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân Học viện.


Tin: Ban Thanh tra nhân dân Học viện

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 139 Hôm nay: 2411 Tháng hiện tại: 94591 Tổng lượt truy cập: 9637106

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG