Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Ecuador thăm và làm việc tại Học viện

Chào mừng ông Wilson Alacón Elizande tới thăm và làm việc tại Học viện, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ và những tình cảm tốt đẹp mà Đảng Cộng sản và nhân dân Ecuador đã dành cho đất nước và nhân dân Việt Nam trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước cũng như trong thời kỳ đổi mới, xây dựng và phát triển hiện nay. PGS,TS Nguyễn Viết Thảo mong muốn trên cương vị của mình, Tổng Bí thư Wilson Alacón Elizande sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng, góp phần củng cố và duy trì tình đoàn kết, thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị giữa hai Đảng, hai Nhà nước Việt Nam và Ecuador.

Chân thành cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo và cán bộ Học viện, ông Wilson Alacón Elizande bày tỏ niềm vinh hạnh được đến thăm và làm việc tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Khẳng định Đảng Cộng sản Ecuador luôn coi trọng mối quan hệ truyền thống lâu đời với Đảng Cộng sản Việt Nam, coi những thành tựu to lớn mà Việt Nam đã đạt được trong thời gian qua là kinh nghiệm quý giá cho Đảng Cộng sản và Nhân dân Ecuador, đồng thời khẳng định quyết tâm cao trong việc làm sâu sắc hơn nữa mối quan hệ giữa hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước.    


                                                              Hai bên chụp ảnh lưu niệm         

Tại buổi làm việc, hai bên đã dành nhiều thời gian trao đổi về tình hình chính trị, văn hóa, xã hội của hai nước và những cơ hội hợp tác trong thời gian tới. Hai bên hi vọng buổi tiếp xúc và làm việc sẽ mở ra nhiều triển vọng hợp tác lâu dài trong tương lai, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Ecuador.

----------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 565 Hôm nay: 2729 Tháng hiện tại: 137110 Tổng lượt truy cập: 8490642

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG