Đoàn cán bộ Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Học viện

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chủ trì buổi tiếp; cùng dự có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng và viện chuyên ngành trực thuộc Học viện.


             GS,TS Nguyễn Xuân Thắng và bà Caryn McClelland trao đổi tại buổi làm việc
Phát biểu chào mừng bà Caryn McClelland lần đầu đến thăm và làm việc tại Học viện, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng giới thiệu khái quát về chức năng, nhiệm vụ và mối quan hệ hợp tác giữa Học viện và các đối tác Hoa Kỳ hiện nay; đồng thời đề nghị Học viện và Cục đặc trách các vấn đề Đại dương, Môi trường và Khoa học quốc tế thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sớm có những hợp tác cụ thể.

Trân trọng cảm ơn tình cảm nồng hậu của lãnh đạo, cán bộ Học viện dành cho đoàn, bà Caryn McClelland cho biết, Cục đặc trách các vấn đề Đại dương, Môi trường và Khoa học quốc tế thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ rất quan tâm và sẵn sàng chào đón các cơ hội hợp tác với Học viện. Vì vậy, trong chuyến công tác tại Việt Nam lần này, bên cạnh việc tham dự Hội nghị quốc tế do Chính phủ Việt Nam tổ chức, Đoàn đã đề nghị được đến thăm và làm việc với Học viện.

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về một số triển vọng hợp tác trong tương lai dựa trên nhu cầu và khả năng của mỗi bên như trao đổi đoàn, chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm về nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu…


                                                        Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

-------------
Tin,ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 275 Hôm nay: 1941 Tháng hiện tại: 108025 Tổng lượt truy cập: 8461557

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG