Lãnh đạo Viện Nghiên cứu chính sách quốc gia Nhật Bản thăm và làm việc tại Học viện

Dự buổi tiếp, về phía đoàn bạn có ông Yokomichi Kiyotaka, Phó Chủ tịch Viện GRIPS làm Trưởng đoàn; ông Tomiya Kiichi và bà Kitano Aiko, Phòng Đối ngoại và hỗ trợ nghiên cứu, Viện GRIPS. Về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có đại diện lãnh đạo các viện chuyên ngành và đơn vị chức năng trực thuộc Học viện.


PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm với đoàn lãnh đạo Viện GRISP

Chào mừng đoàn lãnh đạo Viện GRIPS tới thăm và làm việc tại Học viện, PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện, khẳng định trên cơ sở Biên bản ghi nhớ về hợp tác học thuật ký ngày 11/7/2013, cho đến nay, hai bên đã đạt nhiều thành tựu hợp tác thiết thực và hiệu quả. Đồng chí đề nghị hai bên tiếp tục duy trì quan hệ đối tác và ký Biên bản ghi nhớ hợp tác học thuật cho 03 năm tiếp theo; trong đó chú trọng các hoạt động nghiên cứu chung và trao đổi học giả. Học viện tiến tới chủ trì Dự án nghiên cứu lãnh đạo do Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA) tài trợ với sự cộng tác của Viện Hàn lâm khoa học xã hội, Ban Tổ chức Trung ương và Viện GRIPS. Mục tiêu của dự án là nghiên cứu ứng dụng lý thuyết lãnh đạo kiến tạo tri thức và cung cấp các kết quả nghiên cứu cho các lớp đào tạo lãnh đạo học tại Học viện.

Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Lãnh đạo Học viện, ông Yokomichi Kiyotaka, Phó Chủ tịch Viện GRIPS bày tỏ mong muốn hai bên sẽ nhanh chóng kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác mới và tiếp tục duy trì quan hệ đối tác tốt đẹp đã có. Ông Yokomichi Kiyotaka cho biết thêm, kết quả hợp tác nghiên cứu giai đoạn trước đã được tập hợp thành một cuốn sách và sẽ xuất bản trong thời gian tới; đồng thời bày tỏ hi vọng cuốn sách này sẽ được sử dụng vào chương trình giảng dạy của Học viện.

---------------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Vĩnh Sinh

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 110 Hôm nay: 747 Tháng hiện tại: 84937 Tổng lượt truy cập: 9270605

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG