Trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị” của Học viện cho Giám đốc quốc gia KOICA tại Việt Nam

Sáng ngày 27/02/2017, tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị” cho ông Chang Jae Yun, Giám đốc quốc gia Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam nhằm ghi nhận những đóng góp tích cực của ông đối với sự phát triển của Học viện trong những năm qua.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện có các đồng chí Phó Giám đốc Học viện: PGS,TS Lê Quốc Lý, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo; đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Học viện và đại diện Văn phòng dự án KOICA tại Học viện.

Với cương vị Giám đốc quốc gia KOICA tại Việt Nam từ tháng 8/2014 cho đến tháng 02/2017, ông Chang Jae Yun đã có những đóng góp quan trọng, thúc đẩy và đưa mối quan hệ hợp tác giữa Học viện và các đối tác Hàn Quốc đi vào thực chất, hiệu quả, góp phần vào sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị của Học viện. Điển hình là dự án “Nâng cao năng lực đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo nguồn chiến lược của Việt nam” giai đoạn 2012-2015, dự án “Chương trình đối tác chia sẻ kinh nghiệm phát triển (DEEP) vì tầm nhìn Việt Nam” giai đoạn 2015-2017.


  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện trao tặng Kỷ niệm chương cho ông Chang Jae Yun

Đánh giá cao và ghi nhận những cống hiến của ông Chang Jae Yun đối với Học viện trong những năm qua, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện trân trọng trao tặng ông Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị” trước khi ông kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam và nhận nhiệm vụ mới tại Hàn Quốc. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng tin tưởng, với cương vị là Giám đốc Chương trình phái cử chuyên gia tình nguyện của Hàn Quốc (the World Friends Korea) từ tháng 3/2017, ông Chang Jae Yun sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa, tiếp tục vun đắp cho tình hữu nghị và mối quan hệ hợp tác đối tác chiến lược giữa Việt Nam – Hàn Quốc nói chung, giữa Học viện và KOICA nói riêng.

Bày tỏ niềm xúc động được nhận Kỷ niệm chương cao quý của Học viện, ông Chang Jae Yun chân thành cảm ơn toàn thể Ban Giám đốc và cán bộ, giảng viên Học viện đã luôn đồng hành, giúp đỡ cá nhân ông và KOICA Việt Nam hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ông khẳng định, Học viện là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu của KOICA tại Việt Nam và những kết quả hợp tác hiệu quả giữa hai bên trong thời gian qua sẽ là nền tảng vững chắc đảm bảo cho sự thành công của những dự án hợp tác mới trong tương lai.

Nhân dịp này, ông Chang Jae Yun cho biết, dự án “Nâng cao năng lực đào tạo đội ngũ cán bộ lãnh đạo nguồn chiến lược của Việt Nam” giai đoạn II (2017-2020) giữa hai bên hiện đang nhận được những phản hồi tích cực từ KOICA Hàn Quốc và sẽ sớm chính thức được phê duyệt trong thời gian tới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

-----------
Tin,ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 249 Hôm nay: 4263 Tháng hiện tại: 64579 Tổng lượt truy cập: 9376550

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG