Viện Dân chủ quốc gia và Viện Cộng hòa quốc tế của Hoa Kỳ thăm và làm việc tại Học viện

Sáng 07/3/2016, đại diện lãnh đạo và các chuyên gia của Viện Dân chủ quốc gia và Viện Cộng hòa quốc tế Hoa Kỳ đến thăm, trao đổi về nội dung các chính sách bình đẳng giới và phụ nữ tham gia chính trị tại Việt Nam với cán bộ, giảng viên Học viện. PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi tiếp. Dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng và viện chuyên ngành trực thuộc Học viện.

Chào mừng các đại biểu đến thăm và làm việc tại Học viện, phát biểu tại buổi tiếp, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện đã giới thiệu tổng quan quá trình hình thành, phát triển, vai trò, vị thế cũng như những thành tựu nổi bật của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đồng thời khẳng định lại mối quan hệ hợp tác lâu dài, hiệu quả giữa Chính phủ Việt Nam và Hoa Kỳ nói chung cũng như mối quan hệ giữa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và các đối tác Hoa Kỳ nói riêng.


PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác

Tại buổi làm việc, PGS,TS Lương Thu Hiền, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Giới và Lãnh đạo nữ trực thuộc Học viện, đã trao đổi với đoàn bạn về 4 nội dung liên quan tới chủ đề bình đẳng giới: (i) Những cam kết chính trị của Việt Nam; (ii) Hệ thống pháp luật Việt Nam; (iii) Những thành tựu đạt được; (iv) Những tồn tại cần khắc phục. Hai bên cũng tích cực trao đổi, giải đáp các thắc mắc liên quan tới nội dung bình đẳng giới tại Việt Nam và Hoa Kỳ.

---------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Vĩnh Sinh  

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 192 Hôm nay: 1075 Tháng hiện tại: 85265 Tổng lượt truy cập: 9270933

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG