Đoàn cán bộ Học viện công tác tại Nhật Bản

Thực hiện Quyết định số 411/QĐ-HVCTQG ngày 10/02/2017 của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, trong thời từ ngày 15-24/3/2017, đoàn cán bộ của Học viện (gồm 16 cán bộ) do TS Nguyễn Văn Lượng, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý làm trưởng đoàn, đã thực hiện khoá tập huấn tại Nhật Bản về phương pháp quản lý đào tạo bắt đầu từ ngày 15/3/2017.

Tại Nhật Bản, chương trình khóa tập huấn được tổ chức, triển khai công phu bởi các chuyên gia đến từ Cơ quan nhân sự quốc gia Nhật Bản, Hiệp hội năng suất Nhật Bản...; và cán bộ hỗ trợ chuyên nghiệp từ Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA). Nội dung chương trình được thiết kế hợp lý, phong phú, thiết thực; cung cấp tri thức toàn diện và chuyên sâu về kinh nghiệm quản lý, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức. Nội dung chi tiết gồm: (1) Tìm hiểu về hoạt động đào tạo, bồi dưỡng công chức khu vực công; (2) Tìm hiểu về hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nhân lực của khu vực tư nhân; (3) Tìm hiểu kinh nghiệm tổ chức các khoá tập huấn cán bộ quản lý đào tạo. Đoàn đã được các tổ chức, cá nhân phía Nhật Bản đón tiếp trọng thị, thân tình và cởi mở; nội dung trao đổi phong phú, thiết thực.

Đánh giá về kết quả của chương trình tập huấn, trong các buổi học tập và trao đổi, các thành viên trong Đoàn đã rất tích cực, chủ động trao đổi để tìm hiểu những vấn đề liên quan đến chủ đề của khoá tập huấn, cũng như học hỏi kinh nghiệm xây dựng và tổ chức các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nói chung. Trong thời gian học tập, đoàn đã dành 1 ngày để thực hiện hoạt động góp ý, hoàn thiện các chuyên đề, chuẩn bị sẵn sàng cho các khoá tập huấn tại Việt Nam.

Ngày 24/3/2017 Đoàn đã trở về nước an toàn, kết thúc tốt đẹp chuyến nghiên cứu học tập tại Nhật Bản.

Một số hình ảnh của đoàn công tác:
------------
Tin, ảnh: Đoàn công tác

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 466 Hôm nay: 4708 Tháng hiện tại: 96759 Tổng lượt truy cập: 9282427

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG