Giám đốc Học viện tiếp và làm việc với Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA tại Việt Nam

Dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo các viện chuyên ngành, các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện và các cán bộ Văn phòng KOICA tại Việt Nam.

Chúc mừng ngài Kim Jinoh đảm nhiệm cương vị công tác mới, phát biểu tại buổi làm việc, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện đã giới thiệu những nét khái quát về quá trình hoạt động và phát triển của đơn vị; đồng thời điểm lại những thành quả hợp tác tốt đẹp và hiệu quả giữa Học viện với các đối tác Hàn Quốc và Văn phòng KOICA tại Việt Nam. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng mong muốn hai bên sẽ tiếp tục phát huy nền tảng vốn có, tiến tới những kết quả hợp tác cao hơn nữa trên nhiều lĩnh vực.


     GS,TS Nguyễn Xuân Thắng chủ trì buổi tiếp Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA tại Việt Nam

Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị và bày tỏ niềm vui mừng được đến thăm và làm việc tại Học viện, ông Kim Jinoh khẳng định, trên cương vị mới, sẽ tiếp tục kế thừa và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác song phương giữa Việt Nam và Hàn Quốc nói chung, giữa Học viện và Văn phòng KOICA nói riêng.
  

  GS,TS Nguyễn Xuân Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn cán bộ Văn phòng KOICA tại Việt Nam

Tại buổi tiếp, hai bên đã trao đổi về các chương trình hợp tác đang triển khai và định hướng hợp tác trong thời gian tới. Hiện nay, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Văn phòng KOICA tại Việt Nam đang phối hợp thực hiện các Dự án “Chương trình đối tác chia sẻ kinh nghiệm phát triển (DEEP) vì tầm nhìn Việt Nam” và Dự án “Nâng cao năng lực cho đội ngũ Lãnh đạo cấp chiến lược của Việt Nam giai đoạn 2017 – 2020 và Đánh giá hiệu quả Chính phủ”.

------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 466 Hôm nay: 4707 Tháng hiện tại: 96758 Tổng lượt truy cập: 9282426

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG