Giám đốc Học viện tiếp và làm việc với Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam

Dự buổi tiếp có đại diện lãnh đạo Vụ Hợp tác quốc tế; đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổ hợp Samsung Việt Nam.

Chào mừng Đoàn cán bộ Tổ hợp Samsung Việt Nam đến thăm và làm việc tại Học viện, phát biểu tại buổi tiếp, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện, đánh giá cao những thành quả hợp tác của hai đơn vị trong thời gian qua, đặc biệt là thành công của Chương trình “Tìm hiểu về Samsung toàn cầu (VOSP)” trong năm 2015 và 2016. Đồng chí bày tỏ mong muốn, hai bên sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ để tiến tới hợp tác sâu rộng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của mối quan hệ giữa Việt Nam – Hàn Quốc nói chung và giữa Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh – Samsung Việt Nam nói riêng. Về chương trình VOSP, đồng chí mong muốn, trong năm 2017, tiếp nối thành công của những năm trước, VOSP sẽ thực hiện những điều chỉnh cần thiết để chương trình ngày càng hoàn thiện và mang lại những tác động tích cực hơn nữa.

             GS,TS Nguyễn Xuân Thắng chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn cán bộ Samsung Việt Nam

Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, phát biểu tại buổi làm việc, ngài Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam, khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ những yêu cầu và ý kiến đóng góp từ phía Học viện để chương trình VOSP ngày càng mang lại hiệu quả tích cực hơn. Ngài Shim Won Hwan mong muốn hai đơn vị sẽ tăng cường giao lưu, kết nối, chia sẻ, hiện thực hóa những kế hoạch hợp tác đã thỏa thuận.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Tập đoàn Samsung Hàn Quốc và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chương trình “Tìm hiểu về Samsung toàn cầu (VOSP)” được bắt đầu thực hiện từ năm 2015, dành cho đối tượng là Lãnh đạo cấp Vụ của các cơ quan quản lý nhà nước, các cấp lãnh đạo/chuyên gia thực hiện hoạch định chiến lược của các doanh nghiệp nhà nước. Chương trình VOSP 2017 dự kiến tổ chức từ ngày 13/9/2017 đến ngày 21/9/2017.

Tin, ảnh: Hải Vân & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 221 Hôm nay: 841 Tháng hiện tại: 69379 Tổng lượt truy cập: 9488788

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG