Đoàn chuyên gia Viện Nghiên cứu các vấn đề quốc tế Thượng Hải thăm và làm việc tại Học viện

Chào mừng Đoàn chuyên gia Viện Nghiên cứu các vấn đề quốc tế Thượng Hải đến thăm và làm việc tại Học viện, tại buổi tiếp, PGS,TS Hoàng Văn Nghĩa, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, đã nêu khái quát cơ cấu, chức năng, nhiệm vụ và các hoạt động hợp tác quốc tế của Học viện hiện nay, đồng thời nhấn mạnh các vấn đề ưu tiên trong hợp tác quốc tế của Học viện. 

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo và cán bộ Học viện, trưởng đoàn Viện Nghiên cứu các vấn đề quốc tế Thượng Hải bày tỏ niềm vinh hạnh được đến thăm và làm việc tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đồng thời đánh giá cao vai trò của Học viện với vị thế là trung tâm đào tạo cán bộ cao cấp, trung tâm nghiên cứu, tư vấn đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam.


                                                 Toàn cảnh buổi tiếp xúc và làm việc
Tại buổi làm việc, các đại biểu đã dành nhiều thời gian trao đổi các vấn đề mà hai bên quan tâm như những thay đổi, điều chỉnh trong chính sách của Việt Nam trên các lĩnh vực kinh tế, chính trị, ngoại giao,... trong bối cảnh quốc tế có nhiếu biến động hiện nay; ảnh hưởng của Trung Quốc đối với khu vực và thế giới; vai trò, vị trí và tầm quan trọng của hợp tác kinh tế, an ninh khu vực giữa ASEAN với Trung Quốc, cũng như sáng kiến thúc đẩy kết nối và hợp tác khu vực giữa Việt Nam, ASEAN và Trung Quốc...


                                                    Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm 

Hai bên hi vọng buổi tiếp xúc và làm việc sẽ mở ra nhiều triển vọng hợp tác lâu dài trong tương lai, góp phần thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp giữa Việt Nam và Trung Quốc.
--------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 158 Hôm nay: 321 Tháng hiện tại: 63944 Tổng lượt truy cập: 9483353

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG