Giám đốc Học viện tiếp Trưởng đại diện Văn phòng JICA tại Việt Nam đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ

Bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự tiếp đón nồng ấm của lãnh đạo và cán bộ Học viện, ông Fujita Yasuo khẳng định Học viện là một trong những đối tác quan trọng của JICA tại Việt Nam và trân trọng ghi nhận những sự hợp tác, giúp đỡ của Học viện đối với cá nhân ông và JICA Việt Nam trong thời gian qua. Ông Fujita Yasuo cũng chúc mừng GS,TS Nguyễn Xuân Thắng đã có chuyến công tác thành công tại Nhật Bản vào cuối tháng 12/2017, trong đó kết quả buổi làm việc với ông Shinji Ejima, Phó Chủ tịch JICA Nhật Bản đã được đánh giá cao, góp phần quan trọng vào việc thắt chặt và củng cố hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa JICA và Học viện nói riêng, giữa hai nước nói chung.

Nhân dịp này, ông Fujita Yasuo trân trọng giới thiệu người kế nhiệm mình tại Việt Nam: ông Konaka Tetsuo và mong muốn lãnh đạo hai bên sẽ tiếp tục duy trì, nâng quan hệ hợp tác tốt đẹp hiện nay lên tầm cao mới.

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng tặng hoa chúc mừng ông Fujita Yasuo hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam

Trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của ông Fujita Yasuo trong 2 năm qua đối với sự phát triển của Việt Nam nói chung và Học viện nói riêng, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng hy vọng ngài Fujita Yasuo trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và luôn quan tâm, ủng hộ Học viện. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng mong muốn, trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong hợp tác giữa Học viện và JICA, ông Konaka Tetsuo sẽ tiếp tục kế thừa và phối hợp chặt chẽ cùng Học viện hoàn thành các nhiệm vụ được giao, nhất là trong cấu phần hỗ trợ đào tạo cán bộ dự nguồn chiến lược cho Việt Nam trong thời gian tới.

GS,TS Nguyễn Xuân Thắng tặng hoa chúc mừng ông Konaka Tetsuo được bổ nhiệm làm Trưởng đại diện Văn phòng JICA tại Việt Nam

Phát biểu tại buổi tiếp, ông Konaka Tetsuo chia sẻ niềm vinh dự được đến thăm Học viện và xin hứa sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục thúc đẩy những hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là chương trình phát triển nguồn lực cán bộ cấp cao cho Việt Nam sắp tới. Ông Konaka Tetsuo tin tưởng, dự án hợp tác này sẽ không chỉ đóng góp vào công tác phát triển nguồn nhân lực, nâng cao năng lực cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp của Việt Nam mà còn góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa lãnh đạo hai nước.

                                               Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

---------
Tin, ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 207 Hôm nay: 786 Tháng hiện tại: 69324 Tổng lượt truy cập: 9488733

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG