Đại hội Công đoàn Viện Kinh tế chính trị học nhiệm kỳ 2017-2022

Dự Đại hội có TS Nguyễn Văn Lượng, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Học viện. Về phía Viện Kinh tế chính trị học có PGS,TS Ngô Tuấn Nghĩa, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và toàn thể các công đoàn viên của Viện.

Tại đại hội, đồng chí Đoàn Xuân Thủy, Chủ tịch Công đoàn đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn của Viện nhiệm kỳ qua; đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2012-2017, chỉ ra những hạn chế, đúc rút những bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở phân tích, đánh giá tình hình thực tế khách quan, dân chủ, Đại hội đã thảo luận xây dựng phương hướng nhiệm vụ hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; động viên cán bộ, đoàn viên phát huy truyền thống của đơn vị xây dựng Viện kinh tế chính trị học ngày càng vững mạnh. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm về hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn và báo cáo thu chi tài chính trong nhiệm kỳ 2012-2017.

Phát biểu tại Đại hội, TS Nguyễn văn Lượng ghi nhận và đề cao các hoạt động Công đoàn của Viện Kinh tế chính trị học trong việc chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công chức, viên chức, người lao động, đóng góp lớn vào công tác công đoàn của Học viện. Đồng chí rất hoan nghênh và đánh giá cao các ý kiến đóng góp của các công đoàn viên của Viện cho Công đoàn cấp trên, đồng thời tin tưởng trong nhiệm kì tới, Công đoàn Viện Kinh tế chính trị học dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành mới sẽ tiếp tục phát huy, sáng tạo, đổi mới có nhiều đóng góp cho Công đoàn Học viện; góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban Giám đốc giao phó.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Viện Kinh tế chính trị học, PGS,TS Ngô Tuấn Nghĩa trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Công đoàn cấp trên đã luôn sát cánh với hoạt động của Công đoàn Viện trong những năm qua. Đồng chí mong muốn các đồng chí cán bộ công đoàn của Viện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chia sẻ, tiếp thu xây dựng khối đại đoàn kết, tạo nên giá trị cốt lõi mới cho đơn vị; đồng thời hi vọng Ban Chấp hành mới  phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng Công đoàn Viện kinh tế chính trị học và Công đoàn Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đạt nhiều thành tựu mới.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 3 đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và 2 đồng chí đại biểu chính thức, 01 đồng chí đại biểu dự khuyết dự Đại hội Công đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.

--------

Tin, ảnh: Ngọc Hà

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 304 Hôm nay: 1154 Tháng hiện tại: 95006 Tổng lượt truy cập: 9514415

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG