Bế giảng các lớp đại học chính trị hệ tập trung khóa học 2014-2016

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đào tạo; Viện Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý; Viện Xây dựng Đảng, Viện Nghiên cứu tôn giáo, tín ngưỡng; Văn phòng Học viện; các thầy cô giáo và toàn thể học viên.
Sau gần 2 năm học tập, đến nay khóa học đã hoàn thành chương trình đào tạo với các phần kiến thức lý luận cơ bản và cơ sở, phần kiến thức chuyên ngành và thực tế tại địa phương. Kết thúc khóa học, có 01 học viên đạt loại xuất sắc, 66 học viên đạt loại giỏi, 65 học viên đạt loại khá. Đặc biệt, 6 học viên được Giám đốc Học viện tặng Giấy khen vì có thành tích “học tập tốt, rèn luyện tốt”; 9 học viên đạt danh hiệu “Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016”. 


    PGS,TS Nguyễn Tất Giáp trao giấy khen "học tập tốt, rèn luyện tốt" cho các đồng chí học viên
Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Tất Giáp chúc mừng toàn thể các đồng chí học viên vừa nhận bằng và tin tưởng rằng, sau khi trở về công tác, các đồng chí sẽ trở thành nòng cốt trong lĩnh vực công tác của mình, tích cực góp phần cùng với cơ quan, đơn vị tổng kết thực tiễn, rút ra những bài học kinh nghiệm nhằm góp phần bổ sung, hoàn thiện và phát triển đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp có hiệu quả vào việc giải quyết những nhiệm vụ quan trọng của ngành và của địa phương, cơ sở. 


                       PGS,TS Nguyễn Tất Giáp trao bằng tốt nghiệp cho các đồng chí học viên

Các lớp đại học chính trị hệ tập trung khóa học 2014-2016 có 131 đồng chí, trong đó chuyên ngành công tác tổ chức có 60 học viên, chuyên ngành công tác kiểm tra gồm 44 học viên, chuyên ngành công tác tôn giáo gồm 27 học viên. Đa số học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý và quy hoạch lãnh đạo các cấp quận/ huyện và các sở, ban, ngành của các tỉnh/ thành và tương đương ở các cơ quan trực thuộc Trung ương./.
------------
Tin,ảnh: Minh Hằng 

 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 173 Hôm nay: 278 Tháng hiện tại: 84468 Tổng lượt truy cập: 9270136

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG