Bế giảng Lớp Đào tạo giảng viên tư tưởng Hồ Chí Minh

Sáng ngày 23/12/2016, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ bế giảng Lớp đào tạo giảng viên tư tưởng Hồ Chí Minh. Dự buổi lễ có PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Tổ chức - Cán bộ, Vụ Các trường chính trị, Viện Hồ Chí Minh và các lãnh tụ của Đảng; các thầy cô giáo, cùng toàn thể học viên tham dự lớp học. 

Sau 4 tháng học tập, nghiên cứu (22/8-22/12/2016), lớp học đã hoàn thành chương trình đề ra, gồm các chuyên đề có tính hệ thống toàn diện về tư tưởng Hồ Chí Minh và nghiên cứu thực tế tại tỉnh Cao Bằng. Kết thúc khóa học, 24 đồng chí học viên được công nhận kết quả học tập và cấp chứng chỉ.
  

        PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện đánh giá cao sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm của mỗi đồng chí học viên, của các đơn vị chức năng trong phối hợp, tổ chức lớp học. PGS,TS Hoàng Phúc Lâm khẳng định, những nội dung, kiến thức của khóa học chỉ là tiền đề đầu tiên để các đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu, trao đổi để hoàn thành tốt công việc của mình, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy – học tư tưởng Hồ Chí Minh trong toàn bộ hệ thống, triển khai hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lớp Đào tạo giảng viên tư tưởng Hồ Chí Minh cho đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các trường bồi dưỡng cán bộ các bộ, ngành Trung ương, các trường đại học, cao đẳng trong cả nước nhằm giúp đội ngũ giảng viên, nghiên cứu viên của các trường nghiên cứu sâu hơn những tư tưởng, quan điểm của Hồ Chí Minh trên tất cả các lĩnh vực lý luận liên quan đến quá trình giảng dạy, nghiên cứu, qua đó góp phần nâng cao trình độ lý luận và chất lượng giảng dạy, nghiên cứu.


                     Các đại biểu, thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí học viên

-----------
Tin, ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 191 Hôm nay: 335 Tháng hiện tại: 84525 Tổng lượt truy cập: 9270193

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG