Khai giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.B28 khóa học 2016-2018

Dự Lễ khai giảng, có PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Vụ Quản lý đào tạo; Viện Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý; Văn phòng Học viện, các Viện chuyên ngành cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

Phát biểu khai giảng, PGS,TS Nguyễn Tất Giáp khẳng định công tác cán bộ luôn được Đảng ta quan tâm trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, là nhân tố quyết định sự thành công của cách mạng, gắn liền với vận mệnh của Đảng, của đất nước và của chế độ. Trong bối cảnh tình hình thế giới có những diễn biến phức tạp và tình hình kinh tế của đất nước còn nhiều khó khăn, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý càng trở nên cấp thiết hơn nhằm đáp ứng yêu cầu của công cuộc đổi mới đặt ra.

 
                              PGS,TS Nguyễn Tất Giáp phát biểu tại Lễ khai giảng

Để lớp học đạt kết quả cao nhất, đồng chí đề nghị học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.B28 khắc phục khó khăn, nỗ lực rèn luyện, thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo, kết hợp nghe giảng và nghiên cứu tài liệu, thảo luận và nghiên cứu thực tế, vận dụng sáng tạo kiến thức vào công tác nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc, đáp ứng yêu cầu và kỳ vọng của Đảng, Nhà nước và của Nhân dân.

Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.B28 khóa học 2016-2018 có thời gian học tập và nghiên cứu là 18 tháng. Chương trình học tập trung trang bị, hệ thống hóa các kiến thức về chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; nâng cao kĩ năng phát hiện, xử lý những vấn đề  cho các học viên mà thực tiễn công cuộc đổi mới đất nước đặt ra.

---------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 462 Hôm nay: 4677 Tháng hiện tại: 96728 Tổng lượt truy cập: 9282396

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG