Bế giảng Lớp Bồi dưỡng tiếng Việt dành cho cán bộ của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; ông Khăm-sinh Đuang-văn-đi, Tham tán Chính trị nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam; đại diện các đơn vị chức năng tại Học viện; cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

                                   PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại Lễ bế giảng

Tại Lễ bế giảng, các đồng chí học viên đã báo cáo về kết quả học tập và chia sẻ cảm nhận cá nhân về quá trình học tập tại Học viện, về đất nước và con người Việt Nam bằng vốn tiếng Việt phong phú và mạch lạc. Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi của Ban Lãnh đạo Học viện, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao của các giảng viên, cán bộ phụ trách lớp, các đồng chí học viên khẳng định, khóa học đã rèn luyện cả 4 kỹ năng giúp học viên nâng cao sự tự tin trong sử dụng tiếng Việt, tạo cơ hội tham gia các chuyến thực tế bổ ích, qua đó hiểu sâu sắc hơn về đất nước và con người Việt Nam.

Nhiệt liệt chúc mừng kết quả học tập tốt đẹp của các đồng chí học viên được thể hiện qua bản báo cáo với ngữ pháp chuẩn xác và văn phong tự nhiên, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện, mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục học tập, trau dồi tiếng Việt nhằm thúc đẩy và nâng cao hiệu quả giao lưu, học hỏi giữa hai quốc gia; từ đó góp phần duy trì và phát triển bền vững mối quan hệ truyền thống tốt đẹp giữa hai Đảng, hai Nhà nước.


  PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện, chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tham dự

Trân trọng cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ của Ban Tổ chức Trung ương và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trong đào tạo, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ cấp cao của Đảng Dân chủ Nhân dân Cách mạng Lào, phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Khăm-sinh Đuang-văn-đi, Tham tán Chính trị Lào tại Việt Nam, khẳng định, khóa học tiếng Việt đã trang bị cho các học viên vốn kiến thức tiếng Việt cũng như những hiểu biết về đất nước, con người và sự nghiệp cách mạng của Việt Nam, từ đó nâng cao hiệu quả giao lưu công tác giữa các cơ quan hai nước. Đồng chí bày tỏ hi vọng mối quan hệ hữu nghị Việt – Lào sẽ tiếp tục phát triển mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.

------------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 218 Hôm nay: 835 Tháng hiện tại: 69373 Tổng lượt truy cập: 9488782

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG