Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức kinh tế chính trị “Phát triển nông nghiệp Việt Nam trong thế giới thay đổi”

Dự lễ có lãnh đạo Viện Kinh tế Chính trị học, Viện Kinh tế, Vụ Các trường chính trị, Vụ Tổ chức - Cán bộ, cùng toàn thể các đồng chí học viên hiện đang nghiên cứu, giảng dạy bộ môn kinh tế chính trị trong hệ thống Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, các trường chính trị tỉnh, thành phố và các trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể Trung ương.

Khẳng định sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Giám đốc Học viện, sự phối hợp hiệu quả của các đơn vị liên quan trong triển khai tổ chức lớp học, phát biểu khai giảng, PGS,TS Ngô Tuấn Nghĩa, Viện trưởng Viện Kinh tế Chính trị học cho biết, lớp bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành kinh tế chính trị năm 2017 sẽ góp phần nâng cao trình độ, tư duy lý luận cho các đồng chí học viên; đồng thời cung cấp kịp thời các thông tin mới nhất về chủ đề phát triển nông nghiệp Việt Nam trong bối cảnh thế giới thay đổi ngày càng nhanh và khó đoán định như hiện nay. Đồng chí mong muốn các học viên sẽ tham gia đầy đủ, chấp hành tốt quy định của Học viện và lớp học; tích cực trao đổi, thảo luận trên tinh thần quyết liệt đổi mới và cầu thị.

        PGS, TS Ngô Tuấn Nghĩa, Viện trưởng Viện Kinh tế Chính trị học, phát biểu khai giảng lớp học

Lớp bồi dưỡng kiến thức kinh tế chính trị “Phát triển nông nghiệp Việt Nam trong thế giới thay đổi” diễn ra từ ngày 05 - 09/6/2017 với 6 chuyên đề giảng dạy, 01 buổi thảo luận và chương trình thực tế địa phương. Giảng viên là các chuyên gia đến từ Hội đồng lý luận Trung ương, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, Viện Chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

----------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Mạnh Thắng 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 216 Hôm nay: 831 Tháng hiện tại: 69369 Tổng lượt truy cập: 9488778

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG