Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K66.B10 khóa học 2015-2017

Dự Lễ bế giảng, về phía Ban Tổ chức Trung ương có đồng chí Nguyễn Khắc Dịu, Vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng; đồng chí Vũ Thanh Sơn, Phó Vụ trưởng Vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng; đồng chí  Lê Ngọc Hoan, Phó Chánh văn phòng.

Về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện, các viện chuyên ngành; các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Lê Quốc Lý nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện trong hai năm học. PGS,TS Lê Quốc Lý tin tưởng rằng với tri thức và tư duy lý luận mới được trang bị sau khóa học, các đồng chí học viên sẽ có nhận thức sâu sắc hơn về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, từ đó vận dụng một cách sáng tạo vào giải quyết hiệu quả các vấn đề thực tiễn công tác đặt ra; phục vụ cho sự nghiệp đổi mới công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Qua khóa học, đồng chí mong muốn các học viên tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, là những tấm gương sáng về phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong, xứng đáng với sự tin cậy và quan tâm của Trung ương Đảng, Chính phủ và của nhân dân.

                       PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám đốc Học viện, sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy, cô giáo dành cho lớp học, đồng chí Nguyễn Khắc Dịu tin tưởng với khối kiến thức và phương pháp luận được trang bị sau thời gian học tập tại Học viện sẽ là tiền đề giúp các đồng chí học viên nâng cao phẩm chất đạo đức, rèn luyện bản lĩnh chính trị, góp phần xây dựng các chủ trương lớn của đơn vị, ban, ngành, tạo động lực thúc đẩy tăng trưởng và phát triển đất nước trong thời kỳ hội nhập quốc tế sâu rộng.

Kết thúc khóa học, 100% học viên lớp cao cấp lý luận chính trị được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó 22 học viên đạt loại giỏi, chiếm 26%; đặc biệt, có 02 đồng chí được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng bằng khen “học tập tốt, rèn luyện tốt” vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

---------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 219 Hôm nay: 3363 Tháng hiện tại: 63679 Tổng lượt truy cập: 9375650

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG