Khai giảng Lớp Bồi dưỡng bí thư cấp ủy cấp huyện, lớp thứ 4 năm 2017

Dự Lễ khai giảng, về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện; các thầy cô giáo và toàn thể học viên Lớp Bồi dưỡng Bí thư cấp ủy cấp huyện, lớp 4 năm 2017.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó giám đốc Học viện nhấn mạnh yêu cầu và tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ Bí thư cấp ủy cấp huyện và tương đương trong hệ thống chính trị; và mong muốn các đồng chí học viên sẽ thực hiện nghiêm túc các quy định của Học viện, phát huy cao nhất tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác, sự chủ động sáng tạo trong học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt mục tiêu của khóa học. Trong khả năng, trách nhiệm và điều kiện của mình, các đồng chí học viên cần đóng góp ý kiến xây dựng nội dung cũng như chương trình của lớp học. Đây là căn cứ quan trọng để Học viện có thể bổ sung, điều chỉnh, hoàn thiện chương trình học đối với các lớp học tương tự sau này.


                                       PGS,TS Lê Quốc Lý phát biểu khai giảng 

Chương trình bồi dưỡng của Lớp Bí thư cấp ủy cấp huyện và tương đương gồm 19 chuyên đề, chia thành 2 phần. Phần thứ nhất là những nội dung trọng yếu trong Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và của 5 Hội nghị Trung ương khóa XII cần được phân tích, thảo luận để nhận thức rõ ràng, đầy đủ và sâu sắc hơn; phần thứ 2 là những kỹ năng lãnh đạo, quản lý cần thiết đối với người bí thư cấp ủy cấp huyện và tương đương. Các học viên ngoài tham gia các chuyên đề về kỹ năng còn tham gia các hoạt động thực tế tại nhiều cơ sở tại một số địa phương, đơn vị./.


Tin: Bùi Thanh; ảnh: Việt Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 218 Hôm nay: 3367 Tháng hiện tại: 63683 Tổng lượt truy cập: 9375654

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG