Bế giảng Lớp bồi dưỡng Bí thư cấp ủy cấp huyện và tương đương (Lớp thứ tư, năm 2017)

Dự Lễ bế giảng, về phía khách mời có đồng chí Mai Văn Chính, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tổ chức Trung ương; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, Ban Kiểm tra Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương; về phía Học viện, dự lễ có PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư trường trực Đảng ủy Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

                                   GS,TS Nguyễn Xuân Thắng phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng nhiệt liệt chúc mừng toàn thể học viên Lớp bồi dưỡng Bí thư cấp ủy cấp huyện và tương đương (lớp thứ tư, năm 2017) đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu khóa học đề ra. Đồng chí cho rằng, trong bối cảnh thực tiễn trong nước và thế giới thay đổi nhanh chóng, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp, đặc biệt là đội ngũ Bí thư cấp ủy cấp huyện là hết sức cần thiết, nhằm nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng ta trong tình hình mới.

Đồng chí tin tưởng với tri thức và tư duy lý luận mới được trang bị sau khóa học, các đồng chí học viên sẽ vận dụng hiệu quả vào lĩnh vực hoạt động của mình, góp phần nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo thực tiễn ở địa phương, ngành nơi công tác; và thông qua trải nghiệm thực tế sẽ có những đóng góp thiết thực vào sự phát triển lý luận chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh của Đảng ta trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

                               GS,TS Nguyễn Xuân Thắng trao chứng chỉ cho học viên

Lớp bồi dưỡng Bí thư cấp ủy cấp huyện và tương đương khóa 4 năm 2017 được tổ chức trong 03 tuần. Các học viên được nghiên cứu và thảo luận 19 chuyên đề, nghe và trao đổi 4 báo cáo bổ trợ, bao quát những nội dung quan trọng, có ý nghĩ thiết thực về lý luận và thực tiễn; kết hợp 02 chuyến cứu thực tế tại tỉnh Hưng Yên và Học viện Nông nghiệp Việt Nam không chỉ cung cấp kiến thức lý luận mà còn gợi mở một số vấn đề có tính thời sự, trang bị thêm những kỹ năng cần thiết trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực tiễn. 

--------------------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Việt Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 189 Hôm nay: 377 Tháng hiện tại: 64000 Tổng lượt truy cập: 9483409

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG