Bế giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xuất bản, báo chí năm 2017

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Dương Trung Ý, Giám đốc Nhà xuất bản Lý luận chính trị; PGS,TS Vũ Hoàng Công; Tổng Biên tập Tạp chí Lý luận chính trị cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện và toàn thể học viên Lớp bồi dưỡng.

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS,TS Dương Trung Ý nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành mục tiêu, yêu cầu của khóa học đề ra. Đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các đồng chí học viên đã tạo nên thành công của lớp học, PGS,TS Dương Trung Ý hi vọng lớp bồi dưỡng là dịp quan trọng để các đồng chí học viên tiếp tục cập nhật kiến thức, nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác xuất bản, báo chí phục vụ cho sự nghiệp giảng dạy và nghiên cứu của Học viện.

                            PGS,TS Dương Trung Ý phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 13/11 đến ngày 15/11. Nội dung chương trình kết hợp giữa nghe giảng, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm kết hợp nghiên cứu thực tế nhằm đảm bảo tính hệ thống chặt chẽ, cập nhật thông tin giúp cho các đồng chí học viên tiếp thu được vốn kiến thức cơ bản về lý luận nghiệp vụ công tác báo chí, xuất bản và  những vấn đề đặt ra trong quá trình thực tiễn công tác tại đơn vị. Với việc chuẩn bị tốt các điều kiện của lớp học, sự nhiệt tình của giảng viên và sự cầu thị của học viên, lớp bồi dưỡng cơ bản đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

                              Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các học viên Lớp bồi dưỡng

-----------

Tin, ảnh: Ngọc Hà, Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 184 Hôm nay: 751 Tháng hiện tại: 69289 Tổng lượt truy cập: 9488698

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG