Bế giảng Lớp tập huấn kiến thức và phương pháp giảng dạy chương trình Trung cấp Lý luận chính trị - hành chính chuyên ngành lý luận Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh.

Dự và phát biểu bế giảng có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Vụ Các trường chính trị; Vụ Tổ chức - Cán bộ; Văn phòng Học viện và toàn thể các học viên.

Sau gần 5 ngày học tập, lớp tập huấn đã thực hiện được mục đích, yêu cầu đặt ra, các học viên đã thu được nhiều kết quả, nắm chắc hơn, cũng như thảo luận, chia sẻ rõ hơn những vấn đề còn chưa thống nhất nhằm bổ sung, nâng cao kiến thức phục vụ công tác giảng dạy.

      PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng lớp tập huấn

Phát biểu tại lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện biểu dương kết quả học tập của các đồng chí học viên đồng thời mong muốn, mỗi học viên sau khi học xong sẽ tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng, vận dụng tốt những kiến thức đã học vào thực tiễn công tác của mình, và trở thành nhân tố tích cực phổ biến kiến thức được tập huấn lần này tới các đồng nghiệp trong nhà trường, phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy./.

Tin, ảnh: Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 256 Hôm nay: 3395 Tháng hiện tại: 95575 Tổng lượt truy cập: 9638090

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG