Khai giảng các Lớp bồi dưỡng về công tác tổ chức, công tác đối ngoại, công tác tuyên huấn dành cho cán bộ Đảng Nhân dân cách mạng Lào năm 2018.

Dự buổi lễ có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đồng chí Khăm-sinh Đuang-văn-đi, Tham tán Chính trị nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Việt Nam;, đại diện Ban Đối ngoại Trung ương; đại diện Ban Tổ chức Trung ương; đại diện lãnh đạo các vụ, viện, đơn vị chức năng trực thuộc Học viện, các thầy cô giáo và 50 đồng chí học viên Lào.

       PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng

Phát biểu khai giảng các lớp bồi dưỡng, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện khẳng định, hợp tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo cho Đảng và Nhà nước Lào là nhiệm vụ nặng nề nhưng rất vẻ vang và là vinh dự của Học viện. Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước Lào đã cử hàng trăm cán bộ lãnh đạo chủ chốt và giảng viên, cán bộ nghiên cứu lý luận sang Học viện học tập, nâng cao kiến thức; qua đó, góp phần củng cố và phát triển tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững. Đồng chí nhấn mạnh, việc đón tiếp và tổ chức trọng thể Lễ khai giảng các Lớp bồi dưỡng về công tác tổ chức, công tác đối ngoại, công tác tuyên huấn tiếp tục là biểu hiện sinh động của tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt, thủy chung giữa hai đảng và nhân dân hai nước.

Chương trình học tập, nghiên cứu của các Lớp bồi dưỡng về công tác tổ chức, công tác đối ngoại, công tác tuyên huấn dành cho cán bộ Đảng Nhân dân cách mạng Lào năm 2018 sẽ được tiến hành trong thời gian 02 tháng, tập trung vào những nội dung về lý luận, kinh nghiệm thực tiễn và một số kỹ năng nghiệp vụ; cập nhật một số vấn đề của thế giới hiện nay; trao đổi thông tin về quá trình thực hiện công cuộc đổi mới của Việt Nam; đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng xử lý những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác ở một số lĩnh vực cụ thể. Xen giữa các đợt học các đồng chí học viên Lào được đi nghiên cứu thực tế ở một số địa phương của Việt Nam, nhằm giúp các đồng chí học viên Lào có những trải nghiệm phong phú và thiết thực hơn.

                                        Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng học viên Lào

Tin, ảnh: Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 252 Hôm nay: 3390 Tháng hiện tại: 95570 Tổng lượt truy cập: 9638085

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG