Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 năm 2018

Dự Lễ khai giảng có PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện, Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo dục quốc phòng - an ninh Học viện; các đồng chí đại diện Bộ Tư lệnh quân khu Thủ đô; Ban Chỉ huy Quân sự quận Cầu Giấy; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện cùng toàn thể các học viên.

Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng- an ninh có sự tham gia của 90 học viên. Trong thời gian từ ngày 26 - 29/6, các học viên sẽ được học 5 chuyên đề: Đường lối quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng - an ninh; Đường lối quan điểm của Đảng Cộng sản, chính sách pháp luật của Nhà nước Việt Nam về phát triển kinh tế- xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; Phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam... thảo luận và viết bài thu hoạch.

                                        PGS,TS Hoàng Phúc Lâm phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu chỉ đạo lớp bồi dưỡng, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện khẳng định công tác giáo dục quốc phòng an ninh là một nội dung quan trọng của nền giáo dục quốc dân. Tăng cường giáo dục quốc phòng, an ninh là nhiệm vụ của toàn Đảng, toàn dân và toàn xã hội. Trong bối cảnh đó, Lớp bồi dưỡng kiến thức giáo dục quốc phòng và an ninh được mở ra nhằm mục đích tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong cán bộ đảng viên Học viện về nhận thức trách nhiệm đối với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là căn cứ xem xét đề bạt, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo các cấp, các ngành. PGS,TS Hoàng Phúc Lâm cũng đề nghị Ban Chỉ huy quân sự quận Cầu Giấy, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội chỉ đạo cơ quan, phối hợp giúp đỡ Học viện về công tác quản lý, liên hệ giáo viên giảng dạy các nội dung cho cán bộ những nội dung chuyên đề và có bài thu hoạch theo quy định. Đồng thời  yêu cầu các đồng chí học viên thu xếp thời gian tham gia học tập đầy đủ, tích cực nghiên cứu, tiếp thu nội dung và thực hiện tốt quy định chung của lớp học để đạt được kết quả cao nhất.

Tin, ảnh: Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 496 Hôm nay: 3529 Tháng hiện tại: 67152 Tổng lượt truy cập: 9486561

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG