Khai giảng Lớp Cao cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức các cơ quan TW khóa 34 (2013 - 2015)

PGS,TS Nguyễn Tất Giáp khẳng định: Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng công tác cán bộ, nhất là cán bộ lãnh đạo quản lý, coi đây là khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng. Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời từng khẳng định “Cán bộ là cái gốc của mọi công việc. Muôn việc thành công hay thất bại đều do cán bộ tốt hay kém”, vì vậy đào tạo cán bộ luôn được xem là công việc gốc của Đảng.

Nhận thức sâu sắc những quan điểm nêu trên, trong nhiều năm qua các bộ, ban, ngành, cơ quan Trung ương đã phối hợp một cách hiệu quả với Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh mở các lớp cao cấp lý luận chính trị - hành chính và cử cán bộ về dự học.

Phát biểu chào mừng các đồng chí học viên, PGS,TS Nguyễn Tất Giáp cho rằng, nhiệm vụ quan trọng đối với các học viên là phải phát huy cao nhất tính chủ động, ý thức tự giác trong học tập, biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo. Nhu cầu cần được trang bị kiến thức lý luận chính trị và khoa học lãnh đạo, quản lý, trước hết phải trở thành nhu cầu tự thân của mỗi người học thì mới tạo ra được động lực thôi thúc mỗi chúng ta trong học tập và nghiên cứu. Đồng chí đề nghị các học viên cần sắp xếp công việc một cách hợp lý, dành tối đa thời gian, trí tuệ cho nhiệm vụ học tập, nghiên cứu trong suốt khóa học sẽ diễn ra trong hai năm.

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 345 Hôm nay: 1214 Tháng hiện tại: 95066 Tổng lượt truy cập: 9514475

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG