Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung các cơ quan trung ương K50 và K53 (2014-2016)

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Nguyễn Tất Giáp, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Học viện; Vụ Quản lý đào tạo; Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý; Văn phòng Học viện cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

Sau 18 tháng học tập, rèn luyện và nghiên cứu thực tế, đến nay, 175 học viên lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung các cơ quan trung ương K50 và K53 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình học tập, đủ điều kiện tốt nghiệp. Trong đó, có 73 học viên đạt kết quả học tập loại giỏi, 102 học viên đạt loại khá. Đặc biệt, có 4 học viên được Giám đốc Học viện tặng Bằng khen vì đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện; 16 học viên được Ban chỉ đạo lớp học tuyên dương.

        PGS,TS Nguyễn Tất Giáp trao Giấy khen cho các học viện có thành tích học tập tốt

Nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên, PGS,TS Nguyễn Tất Giáp đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn của mỗi đồng chí học viên và tin tưởng rằng, kết quả của khóa học này sẽ là nền tảng, tiền đề quan trọng làm cơ sở cho việc củng cố lập trường tư tưởng, đổi mới tư duy, rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong của người cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa./.

-------
Tin, ảnh: Minh Hằng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 997 Hôm nay: 83 Tháng hiện tại: 75019 Tổng lượt truy cập: 9386990

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG