Khai giảng các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67

Dự Lễ khai giảng, có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện Ban Tổ chức Trung ương; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, các đơn vị trực thuộc Học viện cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.


Phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS,TS Lê Quốc Lý nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học tập và rèn luyện lý luận chính trị đối với mỗi đồng chí học viên và yêu cầu mỗi học viên cần phải nỗ lực rèn luyện hoàn thành chương trình học; thực hiện nghiêm mọi quy chế, quy định của Học viện; có ý thức tự bồi dưỡng tri thức lý luận và nghiệp vụ lãnh đạo, quản lý, phong cách, văn hóa chính trị của người cán bộ trong thời kỳ mới. PGS,TS Lê Quốc Lý tin tưởng, các đồng chí học viên sẽ vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết một lòng thi đua học tập và rèn luyện; vận dụng sáng tạo những kiến thức mới vào thực tiễn công tác, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, đáp ứng mong đợi của Đảng và nhân dân.

Chương trình đào tạo lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung các cơ quan trung ương K67.B29 khóa học 2016-2018 kéo dài 18 tháng với 4 khối kiến thức chính, gồm chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam; các vấn đề khoa học chính trị và lãnh đạo thực tế; các chuyên đề đặc thù và bổ trợ. Trong khi, các lớp hoàn chỉnh kiến thức cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.C02, K67.C04 và K67.C05 khóa học 2016-2017 có thời gian đào tạo kéo dài 3 tháng với nội dung chương trình học được thiết kế chắt lọc nhằm bổ sung những kiến thức cao cấp lý luận chính trị mà học viên chưa được tiếp cận trong các chương trình đào tạo trước./.

---------
Tin, ảnh: Minh Hằng 

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 981 Hôm nay: 65 Tháng hiện tại: 75001 Tổng lượt truy cập: 9386972

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG