Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K66.B9 (2015 – 2017)

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đào tạo, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý; Văn phòng Học viện cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

                     PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của các đồng chí học viên. Qua khóa học, các đồng chí học viên đã được trang bị một hệ thống tri thức lý luận chính trị cơ bản làm nền tảng cho việc củng cố lập trường tư tưởng, đổi mới tư duy, rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong của người cán bộ lãnh đạo, quản lý chủ chốt trong thời kỳ mới. PGS,TS Nguyễn Viết Thảo mong muốn, sau khi kết thúc khóa học, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu để phát huy tốt những tri thức đã tích lũy được, có khả năng tham gia phân tích, đánh giá, tổng kết thực tiễn để góp sức phát triển lý luận cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện; trở thành lực lượng cán bộ nòng cốt, có phẩm chất chính trị, trình độ lý luận và năng lực công tác, tấm gương mẫu mực cho các đồng chí, đồng nghiệp noi theo.

PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trao giấy khen cho những học viên có thành tích học tập tốt

Kết thúc khóa học, 100% học viên lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K66.B9 (2015-2017) được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 01 học viên đạt loại xuất sắc, 50 học viên đạt loại giỏi và 30 học viên đạt loại khá. Đặc biệt, có 02 đồng chí được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. 

------------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Việt Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 989 Hôm nay: 77 Tháng hiện tại: 75013 Tổng lượt truy cập: 9386984

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG