Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K66.B01 (2015 – 2017)

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Công An; đại diện Đảng ủy, Ban Thanh tra, Vụ Quản lý đào tạo, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý; Văn phòng Học viện cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ bế giảng

Trân trọng ghi nhận và nhiệt liệt chúc mừng toàn thể các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình khóa học, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện tin tưởng, với những nền tảng tri thức và phương pháp khoa học được tích lũy trong gần 2 năm học tập và rèn luyện tại Học viện, các đồng chí học viên sẽ vận dụng sáng tạo vào giải quyết những vấn đề mới, nảy sinh trong thực tiễn công tác, từ đó, góp phần tổng kết thực tiễn, phát triển lý luận, tiên phong đi đầu trong việc thực hiện có hiệu quả cuộc vận động chỉnh đốn Đảng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực sự trở thành chỗ dựa tin cậy của cấp ủy và cơ quan, đơn vị.

Kết thúc khóa học, 100% học viên lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K66.B01 (2015-2017) được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 63 học viên đạt loại giỏi và 24 học viên đạt loại khá. Đặc biệt, có 02 đồng chí được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Bằng khen với danh hiệu “Học viên học tập tốt, rèn luyện tốt” vì có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện.

PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện trao Bằng khen của Giám đốc Học viện cho hai đồng chí học viên vì có nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện

Tin, ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 990 Hôm nay: 78 Tháng hiện tại: 75014 Tổng lượt truy cập: 9386985

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG