Hội nghị chỉnh sửa hoàn thiện chương trình đào tạo Cao cấp lý luận chính trị

Dự Hội nghị có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; lãnh đạo các viện chuyên ngành và đơn vị chức năng tại Học viện trung tâm; và 04 điểm cầu trực tuyến tại Học viện Chính trị Khu vực I, II, III, IV.

Tại Hội nghị đánh giá, hoàn thiện khung chương trình cao cấp lý luận chính trị ngày 23/11/2016, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện đã nhất trí với các đề xuất về việc rà soát, đánh giá lại khung chương trình để từ đó có những điều chỉnh, sửa đổi đảm bảo tính cơ bản, hệ thống, thực tiễn, cập nhật và hiện đại phù hợp với đối tượng đào tạo, chức năng, nhiệm vụ của Trường Đảng. Giám đốc Học viện đã có những yêu cầu, chỉ đạo cụ thể đối với các Học viện khu vực, viện chuyên ngành và vụ chức năng trực thuộc trong phối hợp triển khai nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong công tác đào tạo.

Quán triệt chỉ đạo của Giám đốc Học viện trong xây dựng nội dung chương trình Cao cấp lý luận chính trị, các viện chuyên ngành đã lập Dự thảo sửa đổi, bổ sung cụ thể đối với từng môn học; lấy ý kiến góp ý của các đơn vị chuyên môn tại Học viện Trung tâm và các Học viện khu vực.


                                                  Toàn cảnh Hội nghị trực tuyến

Trên cơ sở đó, từ ngày 26 - 28/4/2017, Hội nghị trực tuyến về Chỉnh sửa, hoàn thiện chương trình đào tạo Cao cấp lý luận chính trị được tổ chức nhằm tạo điều kiện để các giảng viên, nhà khoa học trong toàn hệ thống Học viện tiếp tục trao đổi, đóng góp ý kiến tiến tới thống nhất chương trình giảng dạy trên các khía cạnh thời lượng, nội dung cần chỉnh sửa. Tiếp tục nội dung làm việc đó, Hội nghị ngày hôm nay tập trung thảo luận về chương trình giảng dạy bộ môn Chính trị học (Viện Chính trị học) và bộ môn Khoa học lãnh đạo quản lý (Viện Lãnh đạo học và Chính sách công).

Tại Hội nghị, lãnh đạo các viện chuyên ngành đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Giám đốc cũng như ý kiến góp ý của các đơn vị chuyên môn để nhanh chóng hoàn thiện bản Dự thảo và đưa vào áp dụng trong thực tiễn.

---------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Việt Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 992 Hôm nay: 79 Tháng hiện tại: 75015 Tổng lượt truy cập: 9386986

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG