Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Bộ Công an K66.B02 (2015 – 2017)

Dự Lễ bế giảng, về phía khách mời có đại diện Ban Tổ chức Trung ương; Thiếu tướng, PGS,TS Đặng Xuân Khang, Phó Giám đốc Học viện Cảnh sát Nhân dân. Về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đào tạo, Viện Đào tạo và Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý; Văn phòng Học viện, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.


                                    PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại Lễ bế giảng

Đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của các đồng chí học viên, phát biểu tại lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo đề nghị sau khi kết thúc khóa học, các đồng chí học viên cần phát huy tốt những tri thức đã tích lũy được; tiếp tục nghiên cứu, học tập để có thể cung cấp ngày càng nhiều những luận chứng khoa học và tổng kết thực tiễn, góp sức phát triển lý luận cùng với đội ngũ cán bộ, giảng viên của Học viện, đặc biệt là vấn đề an ninh chiến lược, trật tự an toàn xã hội. Đồng chí tin tưởng sâu sắc rằng, các đồng chí học viên sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để trở thành trụ cột vững chắc và đáng tin cậy hơn nữa của cấp ủy Đảng, chỉ huy đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; trở thành tấm gương mẫu mực đối với đồng nghiệp trong rèn luyện chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong.

                  PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trao giấy khen cho những học viên có thành tích học tập tốt

Kết thúc khóa học, 100% học viên lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K66.B02 Bộ Công an (2015-2017) được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 65 học viên đạt loại giỏi và 24 học viên đạt loại khá. Đặc biệt, có 02 đồng chí được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. 

------------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Việt Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 149 Hôm nay: 4472 Tháng hiện tại: 96652 Tổng lượt truy cập: 9639167

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG