Bế giảng các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K67 (2016 – 2017)

Dự Lễ bế giảng có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; đại diện lãnh đạo các viện nghiên cứu chuyên ngành, các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

                   GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện, phát biểu tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu, tự giác học tập, rèn luyện của các đồng chí học viên trong suốt khóa học. GS,TS Nguyễn Xuân Thắng tin tưởng, những kết quả đạt được của khóa học sẽ là nền tảng, hành trang để các đồng chí học viên hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trở thành chỗ dựa vững chắc, tin cậy của cơ quan, đơn vị.

Các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K67 khóa học 2016-2017 gồm 477 học viên, được chia thành 13 lớp từ A.01 đến A.13. Sau hơn 8 tháng học tập trung tại Học viện, các lớp đã hoàn thành toàn bộ chương trình học tập với trên 1.000 tiết học của 4 khối kiến thức các chuyên đề bắt buộc và tự chọn, hoàn thành tốt chương trình nghiên cứu thực tế, thi tốt nghiệp, viết và bảo vệ thành công đề án tốt nghiệp. Kết thúc khóa học, 100% học viên các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K67 (2016 – 2017) được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó, về học tập có 79 học viên đạt loại giỏi, 391 học viên đạt loại khá, 7 học viên đạt loại trung bình; về rèn luyện có 248 học viên đạt loại xuất sắc, 230 học viên đạt loại giỏi.

                                   Giám đốc Học viện trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Công tác Đảng của các chi bộ các lớp học viên cũng được quan tâm, bám sát, thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của Đảng ủy Học viện về việc học tập Nghị quyết, Chỉ thị mới của Đảng, công tác sinh hoạt cũng như công tác Đảng vụ. Đánh giá phân loại chi bộ cuối năm học có 4/13 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 9/13 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Về đánh giá phân loại đảng viên, trong tổng số 477 đảng viên có 61 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 399 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, 17 đồng chí hoàn thành nhiệm vụ. Đặc biệt, có 54 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tặng Giấy khen của Đảng ủy Học viện.

Tin, ảnh: Minh Hằng & Việt Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 147 Hôm nay: 4470 Tháng hiện tại: 96650 Tổng lượt truy cập: 9639165

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG