Bế giảng các Lớp hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67 (năm 2017)

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo các viện nghiên cứu chuyên ngành, các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

                                PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại Lễ bế giảng

Nhấn mạnh yêu cầu, vai trò, ý nghĩa của việc học tập lý luận chính trị, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện, đánh giá cao và trân trọng ghi nhận tinh thần, ý thức nỗ lực phấn đấu, tự giác học tập, rèn luyện của các đồng chí học viên trong suốt khóa học.

PGS,TS Nguyễn Viết Thảo tin tưởng sâu sắc rằng, những kết quả đạt được của khóa học sẽ là nền tảng, hành trang để các đồng chí học viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp ủy Đảng và đơn vị giao phó; trở thành tấm gương mẫu mực đối với đồng nghiệp trong rèn luyện chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong; đóng góp sức mình vì sự phát triển của đất nước theo mục tiêu mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã chọn.

Đồng chí yêu cầu sau khi kết thúc khóa học, các đồng chí học viên cần phải tiếp tục bồi dưỡng lòng say mê học tập, nghiên cứu lý luận; ý thức ngày càng rõ hơn, sâu sắc hơn trách nhiệm tiếp tục học tập lý luận, vì những đòi hỏi của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

                          PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Các lớp Hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67 gồm 665 học viên được chia thành 05 lớp, từ lớp C01 đến lớp C05. Sau hơn 3 tháng học tập tại Học viện, các đồng chí học viên đã hoàn thành toàn bộ chương trình học tập với 400 tiết học của 10 môn học và tiểu luận tốt nghiệp, trong đó có 57/664 học viên đạt loại giỏi (chiếm 8,58%).

Tin, ảnh: Phòng Thông tin điện tử

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 197 Hôm nay: 1241 Tháng hiện tại: 64864 Tổng lượt truy cập: 9484273

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG