Khai giảng các lớp hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị K68.C05, K68.C06 và K68.C07 khóa học 2017-2018.

Dự Lễ khai giảng, có PGS,TS Hoàng Phúc Lâm Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đào tạo; Viện Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý; Văn phòng Học viện, các Viện chuyên ngành cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

                              PGS,TS Hoàng Phúc Lâm phát biểu khai giảng khóa học

Khẳng định tầm quan trọng của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp cho Đảng và Nhà nước, phát biểu tại Lễ khai giảng, PGS,TS Hoàng Phúc Lâm mong muốn học viên các lớp hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị K68 ý thức sâu sắc về trách nhiệm và niềm vinh dự được đào tạo, tu nghiệp tại trường Đảng mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, thực hiện tốt chương trình đào tạo và hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất. Đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện yêu cầu Ban chỉ đạo lớp, các đồng chí giảng viên và cán bộ quản lý lớp quán triệt tinh thần chỉ đạo của Đảng ủy và Ban Giám đốc Học viện, thực hiện nghiêm túc, nội quy quy chế đào tạo để khóa học đạt hiệu quả cao. 

Các lớp hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị K68. được tổ chức trong 4 tháng dựa trên các khối chuyên ngành cho các đối tượng học viên đã tốt nghiệp tiến sĩ và thạc sỹ tại Học viên.

Tin, ảnh: Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 171 Hôm nay: 2436 Tháng hiện tại: 94616 Tổng lượt truy cập: 9637131

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG