Bế giảng Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.B14 và K67.B21 (2016-2018)

Sau 2 năm học tập và rèn luyện tích cực, các học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.B14 và K67.B21 (khóa học 2016-2018) đến từ các ban bộ ngành trung ương, trong đó có Bộ Công an, Bộ Giao thông vận tải... đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Kết thúc khóa học, có 29 học viên đạt loại giỏi; đặc biệt, có 4 đồng chí học viên được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng giấy khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

                              PGS,TS Nguyễn Duy Bắc phát biểu bế giảng lớp học

Phát biểu tại Lễ bế giảng, PGS,TS Nguyễn Duy Bắc nhiệt liệt biểu dương toàn thể học viên Lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K67.B14 và K67.B21 đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy thuận lợi, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện. PGS,TS Nguyễn Duy Bắc tin tưởng sâu sắc rằng, những kết quả đạt được của khóa học sẽ là nền tảng, hành trang để các đồng chí học viên tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp ủy Đảng và đơn vị giao phó; trở thành tấm gương mẫu mực đối với đồng nghiệp trong rèn luyện chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tác phong; đóng góp sức mình vì sự phát triển của đất nước theo mục tiêu mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã chọn. Đồng thời mong muốn sau khóa học, các học viên sẽ vận dụng sáng tạo những tri thức lý luận, phương pháp khoa học vào giải quyết những vấn đề mới nảy sinh trong thực tiễn công tác.
Một số hình ảnh tại buổi lễ bế giảng:

PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao Giấy khen cho 4 học viên có thành tích tốt trong học tập

PGS,TS Nguyễn Duy Bắc, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên

                                         Các đại biểu chụp ảnh cùng học viên

Tin, ảnh: Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 230 Hôm nay: 2496 Tháng hiện tại: 94676 Tổng lượt truy cập: 9637191

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG