Bế giảng các lớp Hoàn chỉnh cao cấp lý luận chính trị K68.C01, K68. C02, K68.C03 và K68.C04 khóa học 2017-2018


PGS,TS Lê Quốc Lý phát biểu tại Lễ bế giảng

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện; TS Trần Hậu Thành, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo, bồi dưỡng Ban Tổ chức Trung ương; đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đào tạo, Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý; Văn phòng Học viện; các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể 514 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp.

Báo cáo tổng kết tình hình học tập của lớp, TS Lê Văn Lượng, Phó Viện trưởng Viện đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý khẳng định: Qua 4 tháng học tập, các học viên đã được trang bị khối kiến thức có hệ thống, logic và khoa học. Có thể nói, hầu hết các học phần đã tạo được nền tảng kiến thức cần thiết làm cơ sở lý luận cho mỗi học viên tiếp tục quá trình tự học, tự nghiên cứu và giải quyết các vấn đề trong nhận thức và hoạt động thực tiễn có căn cứ khoa học ở các địa phương, đơn vị. Trong suốt quá trình học, hầu hết các học viên nhận thức rõ vinh dự và trách nhiệm, có ý thức tổ chức kỷ luật tốt, có nhiều cố gắng trong bố trí, sắp xếp công việc cơ quan và gia đình để tham gia học tập đầy đủ, thực hiện nghiêm túc quy chế đào tạo của Học viện.

Kết quả toàn khóa học có 27 học viên đạt loại giỏi, 482 học viên đạt loại khá, 5 học viên đạt loại trung bình khá./.


                                                 PGS,TS Lê Quốc Lý trao bằng cho các học viên

Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện nhiệt liệt chúc mừng thành tích học tập của các học viên. Đồng chí tin tưởng, mặc dù thời gian đào tạo không dài nhưng mỗi học viên đã có những trưởng thành quan trọng. Những trưởng thành đó thể hiện ở cả việc được nâng tầm tri thức và tư duy lý luận, khả năng giải quyết hiệu quả hơn các vấn đề thực tiễn và tham gia tổng kết thực tiễn, cũng như sự rèn luyện tốt hơn về tính Đảng Cộng sản của mỗi học viên.

Phó Giám đốc Học viện Lê Quốc Lý đề nghị các học viên tốt nghiệp hôm nay phải là chỗ dựa tin cậy của các cơ quan, đơn vị, góp phần giải quyết mọi công việc mà cơ quan giao phó một cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Sau Lễ tốt nghiệp, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh vẫn luôn sát cánh và chờ đón các thành tích của các học viên. Những thành tích ấy cũng chính là nguồn động viên, khích lệ quý giá đối với toàn thể đội ngũ cán bộ, công chức, đồng thời góp phần nâng cao uy tín của Học viên.


                                 PGS,TS Hoàng Phúc Lâm trao bằng cho các học viên

-----------------

Tin, ảnh: Đỗ Dung & Mạnh ThắngSáng ngày 20/4/2018, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ bế giảng 4 lớp Hoàn chỉnh Cao cấp lý luận chính trị K68-C1,C2,C3,C4 (2017-2018).

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 157 Hôm nay: 2534 Tháng hiện tại: 79616 Tổng lượt truy cập: 9499025

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG