Khai giảng các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung K68-B33, K68-B34 năm học 2017-2019


                       PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng khóa học

Dự Lễ khai giảng có TS Vũ Tuấn Dũng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội; đại diện lãnh đạo Vụ Quản lý đào tạo, Văn phòng Học viện, Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý và 171 học viên nhập học.

Phát biểu khai giảng, Phó Giám đốc Học viện Nguyễn Viết Thảo khẳng định việc học tập và nghiên cứu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh là yêu cầu cấp thiết trong bối cảnh hiện nay, nhất là trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân đang phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu do Đại hội XII của Đảng đề ra, trong đó có nhiệm vụ xây dựng và chỉnh đốn Đảng, phòng ngừa, khắc phục tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong.

Đồng chí yêu cầu trong suốt quá trình học tập, các học viên cần nghiêm túc học tập, gắn lý luận với thực tiễn, rèn luyện tính đảng để xứng đáng với sự mong đợi của cơ quan, đơn vị, của Đảng và nhân dân. Đồng thời phải quán triệt và ý thức sâu sắc về ý nghĩa, mục đích, tính chất của huấn luyện cán bộ trong trường Đảng, chuẩn bị tâm và tư thế để thực hiện và vận dụng tốt nhiệm vụ học tập, nghiên cứu trong thực tiễn công việc ở địa phương, đơn vị.

Tin, ảnh: Đỗ Dung & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 157 Hôm nay: 2533 Tháng hiện tại: 79615 Tổng lượt truy cập: 9499024

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG