Bế giảng các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K68 khóa học 2017-2018

Dự Lễ bế giảng có PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Trung ương, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện, các viện chuyên ngành cùng các thầy cô giáo và toàn thể học viên.


                                      PGS,TS Lê Quốc Lý phát biểu bế giảng khóa học

Phát biểu bế giảng, PGS,TS Lê Quốc Lý nhiệt liệt chúc mừng các đồng chí học viên đã hoàn thành chương trình lớp học và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực học tập tốt, rèn luyện tốt của mỗi đồng chí trong suốt 8 tháng học tập trung tại Học viện. PGS,TS Lê Quốc Lý tin tưởng, là những cán bộ ưu tú, đã được trang bị trình độ cao cấp lý luận chính trị, mỗi học viên sau khóa học, trở về cơ quan công tác sẽ áp dụng những kết quả của quá trình đào tạo, bồi dưỡng tại Học viện vào thực tiễn công việc, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng đất nước, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động xây dựng và chỉnh đốn Đảng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K68 khóa học 2017-2018 bao gồm 9 lớp (từ A01 đến A09), gồm 351 học viên. Sau hơn 8 tháng học tập trung tại Học viện, các lớp đã hoàn thành toàn bộ chương trình học tập với trên 1.000 tiết học của 19 môn học và 6 chuyên đề ngoại khóa, hoàn thành tốt chuyến nghiên cứu thực tế, thi tốt nghiệp, viết và bảo vệ thành công đề án tốt nghiệp.

Kết thúc khóa học, 100% học viên các lớp cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung K68 (2017-2018) được nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 58 học viện đạt loại giỏi, chiếm 16,6%. Đặc biệt có 07 đồng chí được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng bằng khen vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện và 33 đồng chí đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và các mặt công tác Đảng được nhận giấy khen của Đảng ủy Học viện.

  PGS,TS Lê Quốc Lý tặng bằng khen cho các học viên vì có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

PGS,TS Hoàng Phúc Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Học viện trao giấy khen của Đảng ủy Học viện cho các 
đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và công tác Đảng.

Tin, ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 253 Hôm nay: 3391 Tháng hiện tại: 95571 Tổng lượt truy cập: 9638086

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG