Lễ bế giảng và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2016

Dự buổi lễ có GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện; PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn và các đơn vị trực thuộc Học viện, các thầy cô giáo và toàn thể học viên.

Báo cáo tổng kết công tác đào tạo, đại diện Vụ Quản lý đào tạo khẳng định, sau thời gian học tập, nghiên cứu tại Học viện, các học viên đã tiếp thu được những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm, đường lối, của Đảng, những kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành; tích cực chủ động lựa chọn các đề tài nghiên cứu viết luận văn, luận án vừa phù hợp với chiến lược nghiên cứu khoa học của Học viện, vừa gắn với thực tiễn của địa phương hoặc ngành mà học viên đang công tác.


                     GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi lễ

Chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt chương trình đào tạo, phát biểu tại buổi lễ, GS,TS Nguyễn Xuân Thắng, Giám đốc Học viện khẳng định, đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới trong cuộc đời của mỗi học viên. Đồng chí tin tưởng sau quá trình học tập, rèn luyện tích cực tại Học viện, các tân tiến sĩ và thạc sĩ sẽ tiếp tục nghiên cứu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu phát huy tốt những tri thức đã tích lũy được, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác của cơ quan, đơn vị các bộ, ngành và địa phương. Học viện sẽ luôn trông đợi vào kết quả công việc của các đồng chí trong tương lai và luôn chào đón các đồng chí trở lại tham gia các hình thức và hệ lớp đào tạo, bồi dưỡng khác.

Tại lễ trao bằng có 118 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng, trong đó có 50 tiến sĩ khóa 27,28,29 và 68 thạc sĩ khóa 20, 21 các chuyên ngành đào tạo khác nhau.

-----------

Tin, ảnh: Minh Hằng & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 316 Hôm nay: 2638 Tháng hiện tại: 72019 Tổng lượt truy cập: 8770272

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG