Lãnh đạo Học viện gặp mặt các đồng chí nguyên hiệu trưởng, nguyên phó hiệu trưởng Trường Chính trị nghỉ hưu năm 2016

Sáng 19/12/2016, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên hiệu trưởng, nguyên phó hiệu trưởng Trường Chính trị nghỉ hưu năm 2016. PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi gặp mặt; tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng trực thuộc Học viện.


PGS,TS Nguyễn Viết Thảo phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện khẳng định Học viện luôn ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp, thành tích của các đồng chí nguyên hiệu trưởng, nguyên phó hiệu trưởng Trường Chính trị nói riêng và những thành tựu của đơn vị các đồng chí công tác nói chung. Những thành quả đó xuất phát từ tâm huyết, tình cảm, niềm tin và trí tuệ của các đồng chí. Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục phát huy những nền tảng mà các đồng chí để lại; phát triển các trường chính trị ngang tầm với yêu cầu của thời kì mới để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cách mạng mà Đảng, Nhà nước, Nhân dân giao phó.

Để ghi nhận những thành tích đó, Giám đốc Học viện quyết định trao tặng bằng khen cho 12 đồng chí nguyên hiệu trưởng, nguyên phó hiệu trưởng Trường Chính trị nghỉ hưu năm 2016.


Thừa ủy quyền của Giám đốc, PGS,TS Nguyễn Viết Thảo trao tặng bằng khen cho 12 đồng chí

---------------

Tin, ảnh: Hải Vân & Mạnh Thắng

Gửi cho bạn bè

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

ALBUM ẢNH

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập: 224 Hôm nay: 1124 Tháng hiện tại: 85314 Tổng lượt truy cập: 9270982

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về Phòng Thông tin điện tử
Số 135 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: ttdt@npa.org.vn;
Trân trọng cảm ơn!
LÊN ĐẦU TRANG